Thưởng thức chạo bò bao sả thơm ngon hấp dẫn ở Hà Nội

Chạo bò bao sả là một món ăn khá nổi tiếng ở miền Nam từ xưa, nay nó ngày càng được phổ biến ra khắp các vùng miền. Chạo bò bao sả là một món ăn ngon và rất phù hợp để có mặt trong thực đơn các bữa tiệc gia đình hay các buổi họp mặt bạn bè. Không chỉ người dân miền Nam yêu thích món ăn này, Chạo bò bao sả ở Hà nội cũng nổi tiếng là một món ăn hấp dẫn được nhiều người ưa thích.

Chạo bò bao sả là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn các món của những nhà hàng món ăn miền Nam. Món ăn có nguyên kiệu rất đơn giản nhưng lại có hương vị thơm ngon khó cưỡng lại được.

Chạo bò bao sả có những nguyên liệu cơ bản như: thăn bò, mỡ gáy, sả cây và một số loại gia vị kèm theo như ngũ vị hương, dầu hào, hạt nêm, nước mắm,...Những nguyên liệu tưởng chừng rất đơn giản và dân dã này qua tay của người đầu bếp được biến đổi thành một món ăn hấp dẫn, thơm ngon.

Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều nơi bán món đặc sản miền Nam này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng làm được đúng chuẩn cái hương vị đậm chất sài gòn ấy.

Nét Sài Gòn là một nhà hàng chuyên các món ăn miền Nam với nhiều đặc sản nổi tiếng.  Nhà hàng Nét Sài Gòn đem đến cho thực khách một thực đơn phong phú phục vụ những món ăn như cá kèo nướng muối ớt, cơm tấm, cơm cháy kho quẹt, hủ tiếu, bánh xèo, bánh khọt, bánh canh,... với hương vị đậm đà, hấp dẫn cùng phong cách trình bày  độc đáo, đẹp mắt.

Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 28 - 12 - 2016

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27