"Thơm ngon tới giọt cuối cùng" với đặc sản bánh canh sườn heo

Bánh canh sườn heo tại Hà Nội là một đặc sản Sài Gòn nổi tiếng. Màu trắng của sợi bánh canh, màu nâu của sườn heo cũng nước dùng trong thơm ngọt tạo nên một món ăn vừa đẹp mắt lại ngon miệng.

Bánh canh sườn heo là một món ăn đặc sản Sài Gòn

Sợi bánh canh được làm bằng bột lọc to, trắng trắng, mềm mềm, cắn vào miệng có vị dai giòn sật sật rất đặc biệt.

Nước dùng của món ăn này được ninh từ xương và sườn heo, đặc biệt không sử dụng mì chính tạo vị ngọt thanh thuần tự nhiên đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người ăn.

Một bát bánh canh sườn heo đầy đủ gồm: bánh canh, sườn heo non, tiết lợn, hành phi,...cùng với các loại rau thơm và gia vị ăn kèm. Bánh canh khi dọn ra nóng hổi nghi ngút khói, thơm thơm mùi hành cùng nước dùng ngon ngọt ăn với giá đỗ, rau sống quả là mỹ vị.

Để làm ra một tô bánh canh sườn heo ngon đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như khéo léo trong từng bước khi thực hiện món ăn của người đầu bếp.

Nét Sài Gòn mang những món ăn Sài Gòn đến với người dân thủ đô.Với những nguyên liệu được nhập trực tiếp tại Sài Gòn sẽ mang cho thực khách đúng nét ẩm thực của người Sài Gòn - Gia Định Xưa.

Nhà hàng món ăn miền Nam Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 15 - 03 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27