Thơm ngon khó cưỡng với đặc sản bánh canh ở Hà Nội

Bánh canh từ lâu đã nổi tiếng là một món ăn đặc trưng của Sài Gòn, hiện nay khi ẩm thực Sài Gòn ngày càng được mở rộng ra nhiều vùng miền trên đất nước thì bánh canh ở Hà Nội cũng xuất hiện và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhân dân thủ đô.

Những hàng bánh canh luôn tràn ngập thực khách là một minh chứng cho sức hút của món ăn miền Nam nổi tiếng này.

Hà Nội từ xưa đã nổi tiếng với các món ăn sợi và nước như bún, phở, bánh canh xuất hiện đã thổi một luồng gió mới vào nền ẩm thực thủ đô.

Có thể nói, trong những đặc sản Sài Gòn thì bánh canh là món ăn khá gần gũi với khẩu vị người miền Bắc. Bánh canh được yêu thích nhờ sự đậm đà và mang rất nhiều hương vị bên trong của nó. Nguyên liệu chính của món ăn này là các loại hải sản như tôm, cua, cá, mực. Một bát bánh canh lúc nào cũng đầy đặn, ăn vào thấy no căng mà không bị ngấy, thậm chí nhờ cái vị cay cay, thanh thanh đặc trưng nên ăn nhiều nhưng không thấy chán và cứ cách mấy hôm lại thấy thòm thèm.

Hiện nay, các hàng bánh canh xuất hiện ở Hà Nội ngày càng nhiều với đủ các vị khác nhau như:

Bánh canh ghẹ

Bánh canh tôm cua

Bánh canh sườn heo

Một bát bánh canh ở Hà Nội thường khá lớn với rất nhiều các nguyên liệu như sườn, tiết, thịt ghẹ, tôm, cua,...nên giá thành của một bát bánh canh không phải rẻ. Tuy nhiên, chắc chắn món đặc sản này sẽ không khiến bạn thất vọng với mức giá của nó.

Nhà hàng Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 17 - 02 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27