Thỏa sức thưởng thức các món chè nổi tiếng Sài Gòn ngay tại Hà Nội

Nhiệt độ trung bình quanh năm tại Sài Gòn đều khá cao, vì vậy các món chè là một thức uống giải khát khá được ưa chuộng ở nơi đây. Cũng chính nhờ đặc trưng này, các món chè ở Sài Gòn rất đa dạng phong phú với đủ các hương vị và màu sắc hấp dẫn khác nhau. Nếu ai đã từng đặt chân đến Sài Gòn và được thưởng thức đặc sản chè ở đây hẳn sẽ không thể quên được hương vị này.

Để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người Hà Nội muốn ăn những món chè đặc sản của Sài Gòn mà không phải đi xa, Nét Sài Gòn cung cấp một thực đơn các món chè đặc sản Sài Gòn, qua bàn tay của những người nấu chè chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo các món chè sẽ giữ đúng được hương vị vốn có của nó. Ngoài hương vị chè đặc trưng, đến với Nét Sài Gòn thực khách còn được tận hưởng một không khí Sài Gòn xưa đúng điệu, trong không gian ấy thưởng thức các món đặc sản Sài Gòn sẽ là một thú vui dành cho thực khách của nhà hàng.

Những món chè đặc sản Sài Gòn được cung cấp tại nhà hàng:

Chè nét Sài Gòn thơm ngon bắt mắt

Chè bánh lọt

Chè phổ tai đậu xanh

Chè bà ba

Nhà hàng Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 21 - 12 - 2016

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27