Thiên đường "ẩm thực Sài Gòn" giữa lòng Hà Nội

Nhắc đến ẩm thực Sài Gòn không thể không kể đến một số món ngon đặc trưng như Hủ tiếu Nam Vang, cơm cháy kho quẹt, lẩu cá kèo,...Những món ăn với hương vị đặc trưng dễ đi vào lòng người ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Rất nhiều người Hà Nội khi đã được ăn qua các đặc sản sài gòn đều mong một lần nữa thưởng thức lại hương vị này, tuy nhiên do khoảng cách địa lý vùng miền nên không phải ai cũng có thể thỏa mãn mong muốn của mình.

Nét Sài Gòn được mở ra với mong muốn giúp những người sống ở Hà Nội có cơ hội được thưởng thức và tận hưởng những món ăn đậm chất Sài Gòn trong một không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa để cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Đến với nét Sài Gòn, thực khách sẽ được thưởng thức những đặc sản Sài Gòn qua tay nghề của những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm món ăn Sài Gòn lâu năm, đảm bảo hương vị thuần chất, thơm ngon nhất.

Một số món ăn được ưa thích ở Nét Sài Gòn:

Bún Bò Nam Bộ đẹp mắt, thơm ngon

Hủ tiếu Nam Vang trộn chuẩn vị

Cơm cháy kho quẹt thơm ngon vàng rụm

Bò bía bùi bùi đậm vị

Trên đây là một vài món ăn Sài Gòn được ưa thích, ngoài ra, đến với nét sài gòn thực khách còn được thưởng thức rất nhiều đặc sản khác nữa như: Bánh tráng trảng bàng, bánh canh sườn heo, chò sương sa hạt lựu, bánh khọt,...

0 bình luận / 30 - 11 - 2016

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27