Những món ăn nghĩ đến là thèm ở Sài Gòn

Sài gòn là một thành phố ẩm thực nổi tiếng ở nước ta, "hòn ngọc viễn đông" là nơi giao lưu, hội tụ của nhiều nền văn hóa, theo đó Sài Gòn cũng ngày một tiếp thu thêm nhiều nét đặc sắc trong món ăn các nước và trở thành một trong những thành phố có nền ẩm thực phong phú ở nước ta cũng như thế giới.

Dạo một vòng Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hàng quán tấp nập hai bên đường, ngoài những cửa hàng lớn mọc lên san sát, những gánh hàng rong luôn nườm nượp khách qua lại cũng là một điểm đặc sắc của nơi đây. Sài Gòn không chỉ nổi tiếng với nhiều nhà hàng lớn mà còn được biết đến với nhiều khu phố ẩm thực chuyên bán đồ ăn vặt như: cơm cháy kho quẹt, các món ốc, bánh tráng trộn, bò bía...

Những món ăn vặt đó đã xuất hiện từ rất lâu và gần như gắn liền với nếp sống của người dân Sài Gòn, một vài món ăn tiêu biểu:

Cơm tấm sườn bì

Bánh xèo

Cơm cháy kho quẹt

Bánh ít tôm thịt

Với một nền ẩm thực phong phú đặc sắc, các món ăn Sài Gòn hiện được phổ biến ra rất nhiều nơi khắp mọi miền đất nước, trong đó có thủ đô Hà Nội. Nhà hàng Nét Sài Gòn là một nhà hàng ở Hà Nội, đến nơi đây thực khách sẽ được cung cấp một thực đơn phong phú phục vụ những món ăn gợi thương gợi nhớ như cơm tấm, cơm cháy kho quẹt, hủ tiếu, bánh xèo, bánh khọt, bánh canh,... với hương vị đậm đà, hấp dẫn cùng phong cách trình bày  độc đáo, đẹp mắt.

        Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 12 - 12 - 2016

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27