Những đặc sản thích hợp ăn trong những ngày trời lạnh

Hà Nội những ngày mùa đông mưa lạnh chẳng có gì thú vị bằng việc tụ họp bạn bè và cùng thưởng thức những đặc sản nóng hổi, vừa thắt chặt tình bạn vừa được ăn những món ăn ngon. Ngoài những món ngon Hà thành vốn rất quen thuộc, những đặc sản Sài Gòn tại Hà Nội cũng là sự lựa chọn của rất nhiều các tín đồ ẩm thực thủ đô.

Tiêu biểu cho những đặc sản Sài gòn thích hợp thưởng thức vào những dịp trời lạnh là "lẩu", Sài Gòn có rất nhiều loại lẩu ngon nhưng đặc biệt để lại ấn tượng cho người ăn là lẩu cá kèo và lẩu cá nóc nấu chua ở Hà Nôi, món ăn vừa ấm nóng lại có vị chua kích thích vị giác.

Ngoài lẩu thì các món nướng cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những thời tiết lạnh, những đặc sản như: Cá nóc nướng chui, bò nướng mỡ chài ở Hà Nội là những ý tưởng nên xem xét.

Nhà hàng Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 16 - 01 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27