Hủ tiếu Nam Vang ấm lòng ngày mưa lạnh

Không khí Hà Nội hiện nay đang trong tiết giao mùa, những cơn mưa phùn bất chợt cùng khí trời se se lạnh là một điều kiện thời tiết ý tưởng để thưởng thức các món ăn nhiều nước nóng hổi. Hủ tiếu Nam Vang nước ở Hà Nội là một đặc sản miền Nam, với hương vị đặc biệt thơm ngon, món ăn này đã được rất nhiều người dân thủ đô đón nhận, đây cũng là một trong những món ăn cực thích hợp cho tiết trời mưa lạnh này.

Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng là một món ăn Sài Gòn không thể bỏ qua

Hủ tiếu Nam Vang ngon bởi những sợi hủ tiếu dai và giòn kết hợp hoàn hảo cùng nước dùng được ninh từ xương và tôm. Để đảm bảo món ăn có hương vị thuần tự nhiên không pha tạp thì thường nước dùng sẽ không được cho mì chính, vừa tốt cho sức khỏe lại giữ được nguyên vẹn hương vị tươi ngon, thơm ngọt của nước dùng.

Một bát hủ tiếu Nam Vang đầy đủ gồm: thịt chân giò thái lát mỏng, gan heo, trứng cút, 1 con tôm tươi to và thịt lợn băm khi ăn mới chần ra 1 bát riêng để chín và không mất nước ngọt sau khi cho vào bát. Hủ tiếu Nam Vang ngon hơn khi ăn kèm với 1 đĩa hẹ, xà lách, mùi...

Trong tiết trời mưa lạnh này, được thưởng thức một bát hủ tiếu nam vang nóng hổi với nước dùng trong vắt ngọt thanh cùng sợi hủ tiếu dai giòn thì không có gì tuyệt vời bằng. Với hương vị hấp dẫn của mình, hủ tiếu Nam Vang ngày càng phát triển và được người dân khắp mọi miền đất nước đều ưa thích.

Nhà hàng món ăn miền Nam Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

 

0 bình luận / 09 - 03 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27