Có lẽ không nơi nào trên thế giới lại có nhiều món ăn đa dạng và phong phú như đất Sài Gòn. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, "Hòn Ngọc Viễn Đông"  ngày nào, đón nhận nhiều dòng chảy văn hóa khác nhau, và cũng là nơi hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực nhất.

         Hình ảnh những gánh hàng rong, chiếc xe đẩy với  dĩa bột chiên thơm nức, hoặc những quán đầu góc phố  với tô hủ tiếu ngào ngạt từ lâu đã trở thành một nếp  sống quen thuộc của người Sài Gòn. Dần dà, nếp sống đó đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc được bạn bè quốc tế biết đến và ưa chuộng. Người lữ khách một lần đến với Sài Gòn, sao quên được những món ăn hài hòa mà bổ dưỡng, cầu kỳ mà dân dã, ăn là ghiền.

        Lấy ý tưởng từ các món ngon nức tiếng trên khắp nẻo đường Sài Thành, nhà hàng Nét Sài Gòn đem đến cho thực khách một thực đơn phong phú phục vụ những món ăn gợi thương gợi nhớ như cơm tấm, cơm cháy kho quẹt, hủ tiếu, bánh xèo, bánh khọt, bánh canh,... với hương vị đậm đà, hấp dẫn cùng phong cách trình bày  độc đáo, đẹp mắt.

        Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Nét Sài Gòn khiến bạn phải nhớ mãi như câu hát tươi vui:

Một tình yêu mến ghi lời hát câu ca.

Để lòng thương nhớ bao ngày vắng nơi xa.

Sống mãi trong tôi bóng hôm nay sẽ không phai.

Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi!!!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Quý khách có thể tham khảo các món ăn của nhà hàng tại món ngon hương vị Sài Gòn

 

 

 
024 322 127 27