Chè chuối trân châu cốt dừa - tinh hoa ẩm thực Sài Gòn

Từ lâu, chuối đã là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân nước ta, không chỉ ăn ngon, chuối còn chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe, cũng chính vì vậy rất nhiều món ăn từ chuối được ra đời từ chuối nướng, chuối chiên,...đến chè chuối. Chè chuối trân châu cốt dừa là một trong những món chè làm từ chuối vô cùng thơm ngon hấp dẫn. Chè chuối trân châu cốt dừa là một món ăn đặc sản Sài Gòn, món ăn này hiện đã được mở rộng phát triển trên khắp mọi miền đất nước kể cả thủ đô Hà Nội.

Chè chuối trân châu cốt dừa ở Hà Nội vẫn giữ được hương vị rất riêng của món chè này và nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ thực khách thủ đô.

Vào những ngày hè nắng nóng, được thưởng thức một ly chè chuối cốt dừa béo ngậy cùng đá bào thì thật là tuyệt diệu. Hương vị thơm béo ngọt ngào cuốn trọn đầu lưỡi, để lại cho người ăn một cảm xúc khó quên.

Điều đầu tiên khiến món chè đặc sản này hấp dẫn thực khách là màu sắc của nó, nước cốt dừa trắng mịn, những lát chuối vàng và những hạt trân châu tròn đầy khiến người ta chỉ muốn dừng lại và thưởng thức nó ngay lập tức.

Chè chuối trân châu cốt dừa không quá cầu kỳ, chỉ là những lát chuối mỏng thơm nức, chua chua, ngọt ngọt, bùi ngậy hòa lẫn với vị béo của nước cốt dừa sóng sánh cộng thêm vào đó là độ dẻo quánh của những viên trân châu, có nhân dừa sần sật bên trong.

Từng miếng chuối với vị dẻo ngọt đặc trưng thấm đẫm vị thơm, cái béo của nước cốt dừa hòa quyện cùng những hạt bột báng nhỏ li ti trơn tuột như tan trong miệng tạo nên vị ngon đặc trưng của món chè chuối làm món ăn thêm hấp dẫn.

Nhà hàng món ăn miền Nam Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 24 - 03 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27