Cảm nhận không khí và ẩm thực Sài Gòn giữa lòng thủ đô

Sài Gòn không chỉ nổi tiếng bởi những đặc sản bình dị với hương vị đậm đà khó quên mà còn bởi không khí ẩm thực đặc trưng nơi đây, một sài gòn gần gũi với những gánh hàng rong, những món ăn vặt hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng phải đắm chìm trong cảm xúc tuyệt vời này.

Hiện nay, đặc sản sài gòn đã được phổ biến tới khắp các vùng miền trên đất nước từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai đến các thành phố ở miền bắc như Hải Phòng hay thủ đô Hà Nội. Dù các món ăn được làm với hương vị rất giống với các món gốc nhưng rất ít nơi có thể tạo cho con người cảm giác bình dị và gần gũi như ở Sài Gòn.

Nhà hàng Nét Sài Gòn là một nhà hàng chuyên các đặc sản Sài Gòn ở Hà Nội, đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Một số món ăn ở Nét Sài Gòn:

Bò cuốn lá lốt

Hủ tiếu Nam Vang

Cơm tấm sườn bì

Cá lóc nướng trui

Với những đầu bếp chuyên nghiệp cùng không gian đậm chất Sài Gòn, nhà hàng đảm bảo sẽ mang đến cho thực khách những cảm nhận sâu sắc nhất về một Sài Gòn đậm chất xưa.

0 bình luận / 07 - 12 - 2016

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27