Cá kèo nướng muối ớt cay nống hấp dẫn

Nhắc đến cá kèo có lẽ món ăn đầu tiên người ta nghĩ đến là lẩu cá kèo hay cá kèo chiên giòn, đây đều là những món ăn đặc sản miền Nam chế biến từ cá kèo một loài cá đặc trưng của khu vực này, cá kèo có kích thước trung bình khá nhỏ, cá dạng thuôn dài, thịt cá trắng ngọt, giàu dinh dưỡng. Cá kèo được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau, không chỉ lẩu cá kèo hay cá kèo chiên giòn, cá kèo nướng muối ớt cũng là một món ăn ngon vô cùng hấp dẫn.

Cá kèo nướng muối ớt là một món ăn ngon, hấp dẫn rất đươc người dân miền Nam ưa thích.

Ngày nay, khi ẩm thực miền Nam ngày một phát triển, những món ăn đặc sản này cũng được phát triển và mở rộng trên các vùng miền của đất nước và cá kèo nướng muối ớt ở Hà Nội là một món ăn rất được người dân hoan nghênh, đặc biệt món ăn này vô cùng thích hợp để thưởng thức vào tiết trời mưa hơi se lạnh.

Cá kèo nướng muối ớt có vị cay cay từ ớt, mặn mặn từ muối, thịt cá trắng thơm, vỏ nướng vàng giòn nhưng vẫn giữ được độ chín vừa phải cho thịt cá bên trong. Cắn một miếng cá kèo nướng, người ăn có thể cảm nhận một cách rõ nét vị ngọt của thịt cùng hương thơm đặc trưng của cá nướng lưu lại nơi đầu lưỡi vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Mặc dù không nổi tiếng bằng những đặc sản như lẩu cá kèo nhưng không thể phủ nhận hương vị thơm ngon của món cá kèo nướng muối ớt này, hương vị cay cay của món ăn này sẽ giúp người ăn cảm thấy ấm áp hơn trong tiết trời lạnh.

Nhà hàng món ăn miền Nam Nét Sài Gòn chuyên cung cấp các đặc sản Sài Gòn với hương vị đúng chuẩn. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

0 bình luận / 29 - 03 - 2017

Bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

Nội dung

 
024 322 127 27